san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

2 Lý do khiến bạn không nên quá quan tâm sự sụt giảm Bitcoin thời gian qua

Bài viết cùng chủ đề

Bitcoin đã được giao dịch trong một vùng giá khó khăn kể từ khi phá vỡ mức cao năm 2019 vào tháng 6, nhưng 2 xu hướng phát triển gần đây sẽ khiến chúng ta lạc quan về tương lai lâu dài của nó.
2-ly-do-khien-ban-khong-nen-qua-quan-tam-den-su-sut-giam-bitcoin
2 Lý do khiến bạn không nên quá quan tâm sự sụt giảm Bitcoin thời gian qua
Có rất nhiều suy đoán về cách Bitcoin sẽ kết thúc năm cuối cùng của thập kỷ. Halving tiếp theo vẫn còn cách chúng ta một vài tháng nữa, dự kiến sẽ xảy ra vào tháng 5/2020. Để chuẩn bị, nhiều trader đang mong đợi một xu hướng tăng ổn định trước đó. Tuy nhiên, thị trường hiện vẫn cảm thấy giá sẽ chạm đáy trong thời gian chờ đợi.

Mặc dù Bitcoin có xu hướng giảm nghiêm trọng trong vài ngày qua trước khi tăng khủng vào rạng sáng nay, holder nên chú ý đến mục tiêu dài hạn. Dưới đây là 2 lý do tại sao không nên chú ý đến khả năng giảm giá Bitcoin.

Peter Thiel vừa đầu tư 50 triệu đô la vào khai thác Bitcoin

Ngành công nghiệp khai thác Bitcoin gần đây đã nhận được sự thúc đẩy bất ngờ từ một nhà đầu tư nổi tiếng của Mỹ. Đồng sáng lập Peter Thiel của PayPal và là nhà đầu tư đầu tiên của Facebook đã đầu tư 50 triệu đô la vào một startup khai thác mỏ Texan. Động thái này là chưa từng có và có thể báo hiệu bắt đầu cạnh tranh thực sự với quyền kiểm soát của Trung Quốc trong hoạt động khai thác.

Startup Layer1 sẽ sử dụng công nghệ mới để làm mát các chip khai thác. Các cơ sở được tạo dựng tại những vùng ngoại ô, cách 150 dặm về phía tây Midland, Texas.

Động thái của Thiel là một trong những khoản đầu tư cao cấp nhất trong khai thác Bitcoin mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian dài. Nhìn chung, nó chứng minh lĩnh vực này của thế giới tiền điện tử sẽ bắt đầu cạnh tranh khốc liệt trong những năm tới và điều đó cũng tốt cho Bitcoin.

Fidelity tung ra các dịch vụ custody tiền điện tử

Mức độ liên quan ngày càng tăng của Fidelity vào thế giới tiền điện tử phần lớn không được thể hiện rõ ràng, nhưng các nhà phân tích thị trường rất thông minh để theo dõi quá trình phát triển đó.

Công ty quản lý tài sản lớn thứ 5 tại Hoa Kỳ có 2.8 triệu đô la hiện đang tìm cách cung cấp dịch vụ custody tiền điện tử. Lần đầu tiên ra mắt vào mùa thu năm 2018 với khả năng hạn chế, dịch vụ mới sẽ được tung ra đầy đủ trong năm nay. Hiện tại, công ty quản lý tài sản không cung cấp giao dịch tiền điện tử cho công chúng, nhưng đó có thể là động thái lớn tiếp theo của nền tảng.

Nhìn chung, hai sự phát triển này chỉ ra rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đang chọn một số khoản đầu tư và hỗ trợ rất cần thiết cho tổ chức. Nếu bạn kết nối các sự kiện, khó có thể không lạc quan cho những năm tiếp theo. Vì vậy, đừng chú ý đến giá hiện tại – long game có vẻ mạnh hơn bao giờ hết đối với Bitcoin.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com