san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

BeeGroup là gì? Tổng quan, chính sách ĐỈNH CAO và BÍ MẬT thu nhập KHỦNG từ BeeGroup

Bài viết cùng chủ đề

BeeGroup là một kênh bán hàng Affiliate. Sản phẩm là các khóa học cùng cung cấp nhiều giờ đào tạo cả online và offline để giúp bạn cập nhật về xu hướng mới nhất trên thị trường Đó là mô hình nền kinh tế chia sẻ trong thời đại 4.0, các khóa học từ cơ bản đến nâng cao sẽ đi sâu vào cách kết nối con đường thành công. Đặc biệt tất cả khóa học đều bằng Tiếng Việt giúp các bạn dễ tiếp cận tri thức hơn.
du-an-beegroup
BeeGroup là gì? Tổng quan, chính sách ĐỈNH CAO và BÍ MẬT thu nhập KHỦNG từ BeeGroup
Hãy cho mình cơ hội được hợp tác cùng BeeGroup để tiếp cận kho tàng tri thức của nhân loại và tạo ra dòng tiền thu nhập thụ động không giới hạn. Vì vậy việc đăng ký khóa học tại BeeGroup là khởi đầu cho một tương lai thịnh vượng.

Các khóa học của BeeGroup

du-an-beegroup
BeeGroup cung cấp 6 khóa học với mức level khác nhau để Kinh doanh và Phát triển bản thân
  • Level 1 – 50$:Marketing – Bán hàng
  • Level 2 – 150$: Phát triển bản thân
  • Level 3 – 500$: Tư duy thịnh vượng
  • Level 4 – 1.000$: Chìa khóa thành công
  • Level 5 – 2.000$: Lãnh đạo triệu đô
  • Level 6 – 4.000$: Sứ mệnh cuộc đời
Vì sao mình lại tham gia kiếm tiền với BeeGroup mà không phải các hình thức MMO khác! Bởi vì:
Kiếm tiền với BeeGroup phải nói là dễ vì hoa hồng của BeeGroup rất cao, lên đến 90%. Hoa hồng về tài khoản và bạn rút ra ngay lập tức nên không cần phải lo lắng.
BeeGroup được đánh giá khá tốt, và theo mình thấy BeeGroup, bản thân nhà phát triển họ luôn luôn có lãi nên khả năng sập do ponzi (đa cấp) là không bao giờ có, vì BeeGroup không phải đa cấp.
BeeGroup có 1 nhược điểm, do không phải mô hình cây hệ thống hay ponzi nên không có chuyện thu nhập thụ động kiểu đa cấp. Không có chuyện trả lãi hàng tháng, không làm cũng có tiền, mà BeeGroup có làm mới có tiền, nhưng tiền kiếm được nếu có sự hướng dẫn đúng đắn là rất kinh khủng! Có thể lên đến 1.000$ trong tháng đầu tiên với mức vốn là 50$ khởi đầu là hoàn toàn có thể.

GIÁ TRỊ CỦA BEEGROUP 

du-an-beegroup

  • Giá trị thứ 1: BeeGroup giải quyết được nhu cầu và nỗi sợ của hàng trăm nghìn con người làm Affiliate ở Việt Nam.

Ở Việt Nam có hàng chục triệu người đang làm affiliate mệt mỏi và khổ sở với vài triệu mỗi tháng, và họ luôn có nỗi lo sợ là không được thanh toán tiền hàng tháng. Hoa hồng các chương trình Affilite truyền thống thường được trả 1 tháng/ lần. Nên khi hoa hồng quá lớn thì hầu như các công ty nước ngoài sẽ sinh sự các vấn đề và xong. Ta bị tốn công vô ích và không làm gì được họ.BeeGroup lại khác. Bán sale nào, hoa hồng về sale đó và rút ra tiêu luôn. Hơn nữa hoa hồng của BeeGroup là 90%, Vậy thì khác gì bạn đang đi kinh doanh online mà không mất vốn đúng không nào. Hoa hồng 90% là bình thường, vì có các chương trình lên tới 200%, 300%. Họ sẵn sàng chịu lỗ để thu hút khách hàng. Quan trọng là có rút được tiền về không. Và BeeGroup đã giải tỏa được các vấn đề đó.Chính vì thế, nếu bạn ít kiến thức Marketing. Nhưng bạn biết đến BeeGroup này, thì bạn chỉ việc làm nhẹ nhàng đúng quy trình là tiền về kinh khủng.

  • Giá trị thứ 2: BeeGroup đem lại 1 công việc kinh doanh chính thống vô cùng an toàn và thú vị.

Ở Việt Nam cũng có hàng trăm triệu người ghét cuộc sống ngày làm 8 tiếng, họ có nhu cầu chung là muốn tự do, muốn bắt kip thời đại, muốn làm việc ở nhà. Họ đang hằng ngày tìm kiếm 1 hình thức hay sản phẩm bán hàng online.Và đây cũng là những người sẵn sàng tìm đến bạn, họ thầm biết ơn bạn vì đã chia sẻ cơ hội, chia sẻ công việc với bạn. Không cần phải chục triệu người hay trăm triệu người, chỉ cần 0,000001% người mua thôi, cứ cho trong 1 tháng, bạn chia sẻ được 10 người thôi thì bạn cũng đã có hơn 11 triệu ngon lành rồi.Bạn thử nghĩ xem, làm gì có chuyện với 50$ bỏ ra, ai cho bạn thuê 1 cửa hàng, nhượng quyền sản phẩm cho bạn bán, cho bạn thu lại hoa hồng 90%. Làm gì có ai cho bạn thuê kho để sản phẩm, làm gì có ai chịu rủi ro nếu tồn hàng… Vậy nên BeeGroup mang lại 1 cơ hội kinh doanh vô cùng tiềm năng cho những bạn muốn nâng cao thu nhập trong thời gian nhanh chóng.

  • Giá trị thứ 3: Tạo cho các bạn nguồn thu nhập thụ động bền vững.

Nếu bạn chưa hiểu kĩ, bạn sẽ hiểu rõ hơn khi ở trong Group kín qua các video. Như vậy, bạn đã thấy thu nhập thụ động chưa. Đây là một hệ thống có thu nhập khủng khiếp. Chỉ cần bán được 1 sale thôi, bạn đã được hoa hồng, sau đó bạn còn được nhiều hoa hồng khác tự động về.Đấy là bạn chỉ bán được cho 1 người. Vậy còn nếu bạn bán được nhiều sale thì sẽ như thế nào! Quá là kinh khủng phải chứ! Đã vậy, có sale nào là bạn rút và và tiêu luôn được. Rủi ro cực kì thấp hoặc gần như bằng 0. Vì thế, BeeGroup vượt trội hơn các hình thức tạo thu nhập thụ động khác rất nhiều lần.

  • Giá trị thứ 4: Giá trị Bonus của bạn khi vào team mình, biến rủi ro thành cơ hội.

Bạn phải biết rằng, cơ hội không bao giờ rõ ràng, vì thế nên những người hành động quyết liệt như chúng ta mới thành công. Thử hỏi nếu ai cũng đã làm thì bạn có còn thị trường hay không? Hãy hành động ngay từ bây giờ để trở thành người đi đầu và sớm thành công.

Người thành công là người có tầm nhìn tìm thấy cơ hội trong nguy cơ và biến nghịch cảnh thành lợi thế!
du-an-beegroup
Đó là điều khiến những người làm MMO càng ngày càng thành công. Rốt cuộc thì chỉ tư duy nghèo mới giết chết ta mà thôi! Chẳng có gì khiến bạn mãi nghèo khó ngoài tư duy của bạn.Nếu bạn đang đọc bài này thời điểm bây giờ thì bạn vẫn đang là những người dẫn đầu. Bạn biết đấy,những người dẫn đầu đều là những người kiếm tiền tỉ trở lên là chuyện quá bình thường. Và khi họ là người dẫn đầu, hệ thống của họ mạnh, hàng chục ngàn đô mỗi tháng không phải là điều khó khăn.Mình tin rất nhiều bạn cũng biết điều này. Vì ắt hẳn bạn bè bạn hay người quen bạn đang khoe tiền triệu, chục triệu hằng ngày, còn bạn thì có lẽ đang hối hận và bảo chữa, đổ lỗi do thế này, do thế kia để biện minh cho sự chần chừ phải không nào! Bạn muốn là người dẫn đầu ngay bây giờ hay mãi mãi chỉ là kẻ đi sau và giúp người khác làm giàu! Thắng làm vua, thua làm giặc! Ngừng biện minh và phán xét, hãy chớp lấy cơ hội nếu bạn hứng thú với nó và bạn muốn giàu có nhanh chóng.Vậy nên mình tin đây là hình thức vô cùng tiềm năng mà khi bạn chia sẻ, họ sẽ rất biết ơn bạn ý chứ! Vì khi bạn được 1 sale bạn cũng có thể rút tiền ngày mà không cần chờ đợi. Bạn thử tính xem, sau khi bạn sở hữu gói 50$, nếu có 10 người mua qua link của bạn để cùng làm giàu với bạn là bạn đã có 450$ rồi! Nếu 100 người thì sẽ thế nào 4.500$.

Quy tắc Tiếp thị (Affiliate Marketing) của BeeGroup

1. Bạn chỉ có thể bán các gói Combo bằng hoặc nhỏ hơn của chính bạn.
2. Các gói Combo của BeeGroup chỉ có thể Mua Mới chứ không Nâng Cấp.
3. Bạn có thể nhận được lợi nhuận lên tới 90% từ việc kinh doanh bán khoá học cùng BeeGroup.
4. Khi bạn mua combo khoá học của BeeGroup bạn có quyền lợi trở thành một đại lý kinh doanh cùng với Beegroup.
5. Nếu KH của bạn mua Combo lớn hơn bạn, toàn bộ Lợi Nhuận và Khách Hàng đó sẽ thuộc về Đại Lý đủ điều kiện.
6. Bạn sẽ Cho Đi Khách Hàng thứ 2 đồng cấp với gói Combo bạn đang sở hữu và được nhận lại vô số Khách Hàng mới từ hệ thống của bạn.
7. Mỗi khi bạn mua gói Combo mới lớn hơn, quy trình cho đi sẽ bắt đầu lại.
8. 10% Lợi Nhuận bán hàng sẽ luôn tích luỹ trong Ví Sự Kiện.
9. Ví Sự Kiện dùng để mua vé tham dự các Sự Kiện Đào Tạo chuyên sâu của BeeGroup.
Chỉ cần 1 khách hàng là các bạn đã hòa gốc rồi. 2 khách hàng là thu nhập thụ động. Vì sản phẩm là những khóa học đào tạo về kỹ năng. Các bạn có thể sử dụng kiến thức của khóa học để áp dụng vào mô hình Affiliate cùng BeeGroup ngay lập tức. Vừa học vừa thực hành.

Dưới đây là tổng hợp tất cả các video BeeGroup

BeeGroup là gì? Tổng quan và BÍ MẬT thu nhập KHỦNG từ BeeGroup


Hướng dẫn mua khóa học trên BeeGroup và bắt đầu kinh doanh

Hướng dẫn rút tiền trên BeeGroup về ngân hàng

HÃY NẮM BẮT LẤY CƠ HỘI VÀNG VÀ LIÊN HỆ NGAY VỚI TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT!

☎️ Zalo hỗ trợ tốt nhất: 098.25.7.1987

⫷✮⫸ Mã code: 68014430

⫷✮⫸ Link giới thiệu: https://beegroup.pro/register?r=68014403

✔️Slide dự án: https://drive.google.com/file/d/1IQA-4_ItpQBR6r2TlrfuH_Dvi44IQrzI/view?fbclid=IwAR2TxzwlrVb3loTt_zqwPJple8qSpwlXYAShOKfj69k9jtZbgfhXOD2svkY

✮ Ra mắt dự án: https://drive.google.com/drive/folders/17auhAFznbBy_qAkIKflJUCUTZh1pzDf8

Chúc các bạn thành công với BeeGroup!


FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com