san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Ngân hàng trung ương Singapore và Canada hoàn thành thanh toán Blockchain xuyên biên giới đầu tiên

Bài viết cùng chủ đề

Các ngân hàng trung ương của Singapore và Canada đã sử dụng thành công các mạng blockchain của họ để gửi cho nhau loại tiền kỹ thuật số , thông cáo báo chí chung đã xác nhận vào ngày 2 tháng Năm.
Ngân hàng trung ương Singapore và Canada hoàn thành thanh toán Blockchain xuyên biên giới đầu tiên
Là một phần của các dự án công nghệ sổ cái phân tán (DLT) đang được cả hai ngân hàng theo đuổi , Cơ quan tiền tệ Singapore (BAS) đã gửi tiền tới Ngân hàng Canada (BoC) mà không cần bên thứ ba.

Quá trình này được thực hiện bằng cách liên kết hai mạng DLT: nền tảng Project Ubin mới của MAS và Dự án Jasper của BoC.

JPMorgan và công ty kế toán khổng lồ Accdvisor , hỗ trợ phát triển nền tảng, cũng hợp tác với các ngân hàng để thực hiện giao dịch.

Làn sóng tiếp theo của các dự án blockchain của ngân hàng trung ương có thể tiến bộ hơn nữa bằng cách mang lại sự khám phá công nghệ cùng với các câu hỏi chính sách về tương lai của thanh toán xuyên biên giới, Giám đốc fintech, ông Masnendu Mohanty, nhận xét trong thông cáo báo chí. Ông nói thêm:
"Đây là một công việc đầy thách thức và chúng tôi hoan nghênh các ngân hàng trung ương khác tham gia cùng chúng tôi trong sự hợp tác toàn cầu này, để mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và ngành tài chính rộng lớn hơn."
Cũng như các chương trình thanh toán blockchain do ngân hàng khởi xướng khác ở các giai đoạn phát triển khác nhau trên toàn thế giới, việc cắt giảm chi phí và hiệu quả nằm ở trung tâm của giao dịch ngân hàng trung ương, mà những người tham gia tuyên bố là lần đầu tiên được hoàn thành thành công.

Sau đó, MAS và BoC đã phát hành một báo cáo tóm tắt, trong đó họ đã thảo luận về giá trị của cây cầu mạng chung.

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, không có hành động nào khác sẽ tiến hành nếu có bất kỳ hành động nào thất bại, do đó đảm bảo tính nhất quán từ đầu đến cuối của giao dịch, đó là hành động đọc. Tóm tắt đã nêu:
"Trong các phương thức thanh toán ngân hàng đại lý, người gửi và người nhận tin tưởng ngân hàng đại lý. Trong hệ thống dựa trên DLT này sử dụng HTLC, niềm tin vẫn sẽ được yêu cầu, mặc dù trong hệ thống kỹ thuật chứ không phải ở bên thứ ba."
MAS đã xem trước năm 2020 là khung thời gian tiềm năng để Project Ubin bắt đầu cung cấp kết quả rõ ràng.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
Chat với ThichCoin.com