san-giao-dich-binance
FREEBITCOIN

Facebook tìm kiếm đối tác chấp nhận đồng tiền điện tử riêng của mình

Bài viết cùng chủ đề  Hàng chục công ty tài chính và công ty thương mại điện tử đã được Facebook thảo luận, nhằm tìm kiếm đối tác hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử.
  facebook-tim-kiem-doi-tac-chap-nhan-dong-tien-dien-tu-cua-rieng-minh
  Facebook tìm kiếm đối tác chấp nhận đồng tiền điện tử riêng của mình

  Facebook tìm đối tác hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử

  CNBC đưa tin Facebook đã trao đổi với nhiều công ty khác nhau, trong đó có Visa và MasterCard, về dự án tiền điện tử của mình – vốn được biết đến trong nội bộ với tên Dự án Libra.

  Dự án sẽ bao gồm một đồng tiền điện tử trên nền tảng công nghệ blockchain và tính theo đồng USD, cho phép người dùng ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook sử dụng để chuyển tiền cho nhau.

  Facebook đang tìm kiếm các công ty thương mại điện tử và ứng dụng chấp nhận đồng tiền điện tử riêng của mình.

  Một ý tưởng mà Facebook xem xét là thưởng cho người dùng Facebook bằng một khoản tiền điện tử nhỏ để đổi lấy việc họ xem quảng cáo. Facebook cũng có thể tìm cách nhúng hệ thống thanh toán mới vào các trang web và ứng dụng của bên thứ ba, tương tự như cách các bên thứ ba sử dụng đăng nhập Facebook hiện nay.

  Facebook đang trải qua một sự thay đổi lớn nhằm tập trung vào quyền riêng tư và tỉ phú Mark Zuckerberg đã nói rất nhiều về tầm quan trọng của thanh toán và thương mại tư nhân đối với tương lai của tập đoàn.

  Zuckerberg từng nhận định rằng nếu thương mại điện tử hiện diện trên các ứng dụng của Facebook, chúng sẽ thúc đẩy các thương hiệu chi nhiều hơn cho quảng cáo. Facebook cũng có thể tạo ra nguồn thu nhập mới từ các dịch vụ tài chính nếu người dùng sử dụng tính năng thanh toán của họ.

  “Thanh toán và thương mại là cách duy nhất để Facebook thu lợi nhuận từ mô hình kinh doanh quảng cáo của họ”, ông Henry Liu, cựu nhân viên Facebook kiêm đối tác quản lí của YGC (một công ty đầu tư blockchain) bình luận.

  Có thể kiếm được tiền điện tử nếu đồng ý chia sẽ dữ liệu

  Chủ sở hữu ô tô do Jaguar Land Rover (JLR) sản xuất có thể kiếm được tiền điện tử khi lái xe bằng cách bật chức năng để phương tiện báo cáo dữ liệu “hữu ích”.

  Cụ thể theo CNBC, tài xế xe JLR có thể kiếm được tiền mã hóa bằng cách cho phép công nghệ trong phương tiện được kết nối báo cáo các loại dữ liệu, như dữ liệu về tình trạng giao thông hay ổ gà, cho nhà cung ứng dịch vụ điều hướng và chính quyền địa phương. Sau khi nhận dữ liệu, phương tiện kết nối có thể được cảnh báo để chọn tuyến đường thay thế.
  Jaguar Land Rover

  JLR hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận IOTA Foundation của Đức. IOTA Foundation giúp giới doanh nghiệp thiết lập giao thức kỹ thuật số, cung cấp đồng mã hóa và giúp xử lý các khoản thanh toán bằng công nghệ sổ cái, hệ thống như blockchain, cho phép giao dịch tiền mã hóa.

  Nhà sản xuất ô tô công bố hôm 29.4 rằng ví thông minh của họ sẽ cho phép tài xế kiếm thêm đồng IOTA, có thể được dùng để thanh toán chi phí thường nhật như trả tiền uống cà phê, đậu xe hay sạc xe điện. Theo Reuters, đồng mã hóa của IOTA tăng giá, đạt mức khoảng 0,27 USD mỗi đồng sau thông tin này.

  Người dùng ví thông minh cũng có thể nạp tiền tín dụng bằng các phương thức thanh toán thông thường. JLR dự kiến 75 tỉ thiết bị sẽ được kết nối với mạng lưới ví thông minh vào năm 2025. Công nghệ hiện được thử nghiệm tại cơ sở kỹ thuật phần mềm JLR ở Shannon (Ireland). Đây là nơi một số mẫu xe, bao gồm Jaguar F-PACE và Range Rover Velar, đã được trang bị ví thông minh.

  “Trong tương lai, xe tự hành có thể tự lái đến trạm sạc, sạc và trả tiền khi chủ sở hữu có thể chọn cách tham gia vào nền kinh tế chia sẻ, nhận phần thưởng từ việc chia sẻ dữ liệu hữu ích, có thể dùng để cảnh báo xe khác tránh bị kẹt xe. Trung tâm phát triển phần mềm Shannon của chúng tôi thúc đẩy việc sử dụng tiền mã hóa, giúp cuộc sống của mọi người tốt hơn bằng cách cho phép tài xế chia sẻ dữ liệu một cách an toàn và thanh toán từ phương tiện của họ”, Russell Vickers, kiến trúc sư phần mềm JLR, và Nick Rogers, giám đốc điều hành kỹ thuật sản phẩm JLR, cho biết.

  Dominik Schiener, nhà đồng sáng lập IOTA, nói rằng trong tương lai sẽ có một loại tiền mã hóa toàn cầu, có thể được dùng bởi tất cả phương tiện mới và cho phép nền kinh tế máy móc hoạt động.

  FREEBITCOIN

  ➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT

  Like và Share ủng hộ Thích Coin nhé ! ❤ Cám ơn ❤

  Không có nhận xét nào:

  Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
  Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.

  Cập nhật và cung cấp nhanh nhất cho nhà đầu tư cái nhìn đa chiều về thị trường tiền ảo và các dự án liên quan trên toàn thế giới.

  Copyright © 2019 Blog Tiền Điện Tử - Tiền Ảo tại Việt Nam ›› Thích Coin
  Chat với ThichCoin.com